Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hiền
Thứ bảy, 19/12/2020, 22:2
Lượt đọc: 268

Diễn đàn XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG năm học 2020 - 2021

Ngày 05/12/2020, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” năm học 2020-2021.

     Đến tham dự diễn đàn cùng với CLB Tuổi trẻ và CLB Văn nghệ có sự hiện diện của quý thầy, cô:

     1. Thầy Lý Minh Long – Trợ lý thanh niên

     2. Cô Đỗ Ngọc Quỳnh Như – Trợ lý thanh niên

     3. Cô Nguyễn Ngọc Hồng Trúc – Giáo viên Tư vấn tâm lý

     Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền cho đoàn viên, học sinh trong nhà trường nâng cao ý thức xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường; góp phần xây dựng xã hội, môi trường học tập lành mạnh, học sinh thân thiện, giúp nhau cùng tiến, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh.

     Nội dung diễn đàn gồm: các bạn học sinh thể hiện tiểu phẩm truyên truyền về nội dung ngăn chăn bạo lực học đường; chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường. Diễn đàn khép lại với hoạt động giao lưu, chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh…

     Diễn đàn đã giúp cho các bạn học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè. Qua đó, cũng giúp các bạn trau dồi kỹ năng xử lý tình huống, xây dựng tình bạn đẹp, ngăn chặn và đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường.

Tác giả: doantruongnguyenhien

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163