Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hiền
Chủ nhật, 3/4/2022, 23:15
Lượt đọc: 22

Đối thoại giữa ban lãnh đạo nhà trường với học sinh - năm học 2021 - 2022

Nhằm tạo mối liên kết giữa lãnh đạo nhà trường và học sinh, giúp các em có thể trình bày ý kiến, nguyện vọng của mình đối với lãnh đạo nhà trường, vào chiều ngày 24/3/2022, Đoàn trường đã tổ chức buổi đối thoại giữa đại diện học sinh và ban lãnh đạo nhà trường.

 Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học sinh, cũng như thực hiện Quyết định số 04/2000/QĐ-BGD&ĐT ngày 01/3/2000 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường, vào chiều ngày 24/3/2022, tại trường THPT Nguyễn Hiền đã diễn ra buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh năm học 2021 - 2022. 

          Đến tham dự buổi đối thoại có sự hiện diện của quý thầy, cô trong ban giám hiệu, chi bộ nhà trường:

       1. Thầy Thái Quang Cường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng

       2. Thầy Vũ Phạm Nghĩa - Phó Hiệu trưởng

       3. Cô Lê Thị Thuỷ Trúc - Phó Hiệu trưởng

       4. Cô Võ Thị Mai Hương - Chi Uỷ viên chi bộ,Phó Hiệu trưởng

   Tại buổi đối thoại, lãnh đạo nhà trường đã trả lời những câu hỏi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em học sinh, qua đó nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các em từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh với lãnh đạo nhà trường, tinh thần dân chủ trong giáo dục.

      Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở mang tính xây dựng, lãnh đạo nhà trường đã có những chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các em. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh được mạnh dạn đối thoại trực tiếp với các thầy cô, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình, cũng là cơ sở để mỗi cán bộ, giáo viên trong nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022.

   Buổi đối thoại đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều ý kiến hay được trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường và các em học sinh.


Tác giả: doantruongnguyenhien

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86