Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hiền
Thứ tư, 27/10/2021, 21:49
Lượt đọc: 57

Học sinh trường THPT Nguyễn Hiền vào top 45 hội thi ĐI TÌM THỦ LĨNH HỌC SINH THPT năm học 2021 - 2022 do Thành Đoàn Tp.HCM tổ chức.

Xuất sắc vượt qua 257 hồ sơ tham gia vòng loại hội thi, HS HỒ BẢO TRÂM - lớp 10A02, ứng viên BCH Đoàn trường đã trở thành 1 trong 45 thí sinh lọt vào vòng Bán kết 1 của Hội thi ĐI TÌM THỦ LĨNH HỌC SINH THPT năm học 2021 - 2022 do Thành Đoàn Tp.HCM tổ chức.

Hội thi ĐI TÌM THỦ LĨNH HỌC SINH THPT do Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức hàng năm là sân chơi bổ ích dành cho cán bộ Đoàn Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn Thành phố. Hội thi là dịp để kiểm tra, đánh giá kiến thức cũng như kỹ năng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của lực lượng cán bộ Đoàn Trung học phổ thông, qua đó tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ Đoàn giao lưu, học hỏi, rèn luyện, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị và kịp thời phát hiện những nhân tố tích cực để tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp trong tương lai.

Trong năm học này, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hội thi được tổ chức với sự đổi mới về cả mặt nội dung và hình thức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia. Tiếp nối thành công của những năm qua, hội thi ĐI TÌM THỦ LĨNH HỌC SINH THPT năm học 2021 - 2022 thu hút nhiều thí sinh đến từ 130 trường Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố, được tổ chức theo 4 vòng thi, diễn ra từ ngày 16/10 đến ngày 7/11/2021 với nhiều nội dung đa dạng.

Xuất sắc vượt qua 257 hồ sơ tham gia vòng loại hội thi, với hồ sơ thủ lĩnh ấn tượng, HS HỒ BẢO TRÂM - lớp 10A02, ứng viên BCH Đoàn trường đã trở thành 1 trong 45 thí sinh lọt vào vòng Bán kết 1 của hội thi năm nay. Đoàn trường chúc bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần, nhiệt huyết của mình; trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng của bản thân để tiếp tục chinh phục những thử thách sắp tới của hội thi một cách thật tự tin nhé.

Tác giả: doantruongnguyenhien