Tham dự chương trình, về phía Quận Đoàn 11, có sự hiện diện của đ/c Vũ Thị Ngọc Thuỷ - Phó Bí thư Quận Đoàn 11; về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy Thái Quang Cường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và cô Lê Thị Thuỷ Trúc – Phó Hiệu trưởng.
Sau hơn 01 tháng triển khai, Đoàn trường đã nhận được 64 hồ sơ đăng ký xét danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường từ 38 chi đoàn trực thuộc. Đoàn trường đã xét chọn và tổ chức trao danh hiệu cho 43 gương “Học sinh 3 tốt” đến từ 3 khối 10, 11 và 12.
Những học sinh được nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” năm học 2022 - 2023 đều là những học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt lên, vượt qua khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Phong trào “Học sinh 3 tốt” là một nội dung quan trọng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, thông qua đó tạo môi trường tốt để cho học sinh trải nghiệm, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn trong học tập, nghề nghiệp, cuộc sống.


Cùng ngày, Đoàn trường cũng đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên mới cho 145 thanh niên ưu tú đến từ 3 khối 10, 11 và 12 thuộc “Lớp đoàn viên 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023)”. Mong rằng 145 đoàn viên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.






________________________
📩Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
•Facebook: Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền
•Email: doantruongthptnguyenhienq11@gmail.com