Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hiền
Thứ hai, 5/4/2021, 16:31
Lượt đọc: 33

Đăng kí khoá học IoT -Trường ĐH Hoa Sen

Samsung Innovation Campus (SIC) là dự án cung cấp các khóa học tập trung vào lĩnh vực Công nghệ - Kỹ thuật mũi nhọn của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4: Vạn vật kết nối (Internet of Things – IoT) cùng một số lĩnh vực liên quan như: Dữ liệu lớn (Big data), Nền tảng đám mây (Cloud platform), Nền tảng di động (Mobile platform) dành cho các học viên trẻ (14 – 24 tuổi). 

Với việc hoàn thành chương trình giáo dục về các ngành Công nghệ đang phát triển mạnh mẽ trên, người học sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng quan trọng thông qua các bài học và dự án được xây dựng bám sát với thực tế, hướng tới các giải pháp của tương lai. Qua đó, giúp định hình nhận thức của học viên đối với thị trường lao động trong lĩnh vực Công nghệ cao.

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) vinh dự là đối tác của SIC triển khai chương trình này tại Việt Nam. Với giáo trình và các thiết bị thực hành được cung cấp bởi SIC, Giảng viên Khoa CNTT của HSU sẽ mang đến cho các bạn học sinh cả nước về khóa học Internet của vạn vật (IoT) chất lượng và hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, các bạn vượt qua kỳ thi cuối khóa sẽ được Samsung cấp chứng chỉ nhé - một lợi thế khi xin việc làm đấy, nhất là tại Samsung 😘😘😘

LINK ĐĂNG KÝ - Khóa học IoT: https://bit.ly/31FI0Bi

Tô Ngọc Hoàng Nguyên - P.Tuyển Sinh, Trường Đại học Hoa Sen
 
Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

86